Tư vấn thiết kế thi công vườn rau sân thượng

Thi công thiết kế vườn rau sân thượng

Ngày nay, trồng rau sân thượng ở mỗi gia đình không còn giới hạn ở vai trò trồng rau cung cấp nhu cầu thực phẩm, mà còn là nơi để mỗi gia đình thư giãn sau những bộn bề công việc. Hiểu được nhu cầu trồng rau sân thượng đó Kenkou xin giới thiệu dịch vụ thiết kế thi công vườn rau sân thượng tại nhà.

Vì sao bạn nên chọn Kenkou?

Kenkou tự hào là đơn vị uy tín cung cấp các sản phẩm vật tư sân vườn trồng cây, thiết bị tưới cây, vật tư nông nghiệp. Chúng tôi còn là nhà phân phối các dòng sản phẩm nông nghiệp của một số thương hiệu lớn như Daim, Tokai, Hsia Cheng

Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong mảng thiết kế thi công vườn rau sân thượng chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm & dịch vụ của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách. Chúng tôi mang đến dịch vụ trọn gói theo yêu cầu của quý khách từ thiết kế vườn trồng rau, làm giàn cây leo, hệ thống tưới cây tự động điều khiển qua app điện thoại

Quy trình thực hiện dự án của Kenkou

Kenkou luôn mong muốn mang đến trải nghiệm tốt cho khách hàng. Việc mình bạch quy trình thực hiện sẽ giúp sự hợp tác giữa Kenkou và khách hàng được thuận tiện hơn. Chúng tôi xin đưa ra quy trình làm việc của Kenkou như sau:

Tiếp nhận thông tin, yêu cầu, tư vấn phương án cho quý khách hàng

Khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công vườn rau sân thượng chỉ cần liên hệ với chúng tôi tại đây. Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận thông tin của khách về nhu cầu và sẽ tư vấn các câu hỏi liên quan nếu có của khách hàng về dịch vụ hoặc sản phẩm

Chúng tôi cũng sẽ hỏi thêm khách hàng về 1 số thông tin cụ thể như nhu cầu trồng cây gì, diện tích trồng cây hay vị trí nguồn điện, nguồn nước để chúng tôi có thể tính toán báo giá sát với thực tế nhất, tránh những chi phí phát sinh sau này.

Lên thiết kế bản vẽ sơ bộ & gửi báo giá vườn trồng rau sân thượng

Sau khi nắm bắt được nhu cầu thực tế của khách hàng, chung tôi sẽ lên thiết kế bản vẽ sơ bộ và báo giá vườn trồng rau sân thượng để gửi cho quý khách hàng tham khảo.

Tư vấn cho khách hàng về phương án thực hiện và giải thích các thắc mắc của khách hàng nếu có.

Thiết kế thi công vườn rau sân thượng

Ký kết và thực hiện hợp đồng

Sau khi 2 bên đồng ý phương án thiết kế thi công & báo giá. Chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và thực hiện theo đúng cam kết trong điều khoản hợp đồng.

Dịch vụ bảo hành hậu mãi

Dù cho khách hàng chưa sử dụng dịch vụ của Kenkou nhưng khi khách hàng cần sự hỗ trợ chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ trong khả năng của mình.

Ngoài ra, khi khách hàng sử dụng dịch vụ của Kenkou sẽ được hỗ trợ sử dụng trọn đời, kể cả khi không còn thời hạn bảo hành.

Các dịch vụ khác của Kenkou

  • Thiết kế, thi công vườn rau sân thượng
  • Thiết kế, thi công giàn trồng cây, giàn treo lan tại nhà
  • Thiết kế, thi công hệ thống tưới cây tự động
  • Thi công lắp đặt nhà kính, nhà màng

Kết luận thiết kế thi công vườn rau sân thượng

Kenkou luôn mong muốn phục vụ khách hàng được trọn vẹn nhất. Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi theo mẫu dưới đây để được tư vấn cụ thể hơn

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

Chân thành cảm ơn quý khách

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0399429646