Chính sách bán hàng Kenkou

Chính sách bán hàng Kenkou

Trong bài viết này, Kenkou xin đưa ra chính sách bán hàng Kenkou nhằm giúp quý khách dễ dàng hơn trong việc mua hàng tại Kenkou

Chính sách hàng hóa Kenkou

Hàng hóa của Kenkou được nhập khẩu từ các đơn vị sản xuất trong và ngoài nước nên luôn đảm bảo chất lượng đúng như mô tả hàng hóa trên các kênh bán hàng của Kenkou. Các thông tin sản phẩm của chúng tôi luôn được minh bạch. Bất cứ câu hỏi nào về thông tin sản phẩm như chất liệu, nguồn gốc xuất xứ luông được chúng tôi giải đáp cụ thể.

Hàng hóa của Kenkou đến tay khách hàng nếu sai khác so với những thông tin mô tả chúng tôi xin hoàn tiền 100% cho quý khách hàng.

Chính sách vận chuyển

Kenkou đã hợp tác với các đơn vị vận chuyển để giúp thuận tiện trong quá trình vận chuyển hàng hóa tới tay khách hàng. Các đơn hàng mua ngoài sàn TMĐT của Kenkou sẽ được chúng tôi linh động chọn lựa kênh vận chuyển nhằm giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí vận chuyển nhất.

Chúng tôi hỗ trợ thu COD với đơn hàng dưới 2tr. Đơn hàng trên 2tr trở lên quý khách hàng vui lòng thanh toán trươc khi chúng tôi gửi hàng đi.

Chính sách bảo hành & đổi trả hàng hóa

Các hình thức bảo hành & đổi trả hàng hóa tại Kenkou như sau

  • Đối với các đơn hàng mua qua sàn TMĐT thì quý khách sẽ tuân theo phương thức đổi trả hàng hóa của sàn TMĐT quy định (thường được đổi trả trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận hàng)
  • Đối với các đơn hàng khác quý khách hàng sẽ được kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán hàng hóa.
  • Với các trường hợp hàng bị hỏng trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ đổi lại hàng nguyên vẹn hoặc hoàn tiền cho quý khách.
  • Đối với dự án của Kenkou thực hiện chúng tôi sẽ có chính sách bảo hành cho quý khách sẽ được quy định rõ trong hợp đồng ký kết giữa 2 bên (thời gian bảo hành đối với dự án thường là 12 tháng)

Các kênh bán hàng của Kenkou

Nhằm phục vụ đa dạng quý khách hàng chúng tôi đã cố gắng xây dựng các kênh bán hàng khác nhau nhằm giúp quý khách hàng thuận tiện hơn trong việc mua hàng. Quý khách có thể chọn lựa 1 trong các kênh bán hàng của chúng tôi như sau:

Các kênh hỗ trợ thông tin khách hàng

  • Hỗ trợ trực tiếp qua điện thoại: 0904.880.626 (Mua bán) – 0961.297.895 (Kỹ thuật)
  • Hỗ trợ qua trang fanpage: https://www.facebook.com/kenkouvietnam hoặc link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0399429646